e mún bít những lưu ý khi thai 28 tuần

Thường lúc bầu 28t thì cm có hẹn lịch khám thai hay làm xn gì qtrong nữa k, e cũng mới làm xn tđtk hồi tuần 26 k có vde j nhưng mấy nay cứ ăn xong 1 lúc là lại ợ nóng liên tục, kos chịu ghê, mún đi khám mà k bít tuần này có làm thêm j nữa k còn cbi tinh thần với xiền nữa, à mà e vẫn uống vitamin đều thì đã cần tăng hàm lượng chất nào k nhỉ

e mún bít những lưu ý khi thai 28 tuần
10 Các câu trả lời

thì khám siêu âm bình thường thôi mom ạ ợ nóng mom đừng ăn đồ chuẩn,cay, nóng, nhiều dầu mỡ nha , ăn sữa chua vào sau mỗi bữa ăn 30p vitamin thì mom vẫn uống bình thường theo đơn bs kê nhé, nếu cảm thấy tê tay chân hay bị chuột rút thì nói bs kê canxi bổ sung nhé mom. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh