Cúng thôi nôi vào giờ nào là tốt nhất?

Thương bé Mon nhà e quá cm ơi thôi nôi nhà ngoại ông bà nội k vào đc hic. Ông bà chỉ gặp cháu gần chục hôm hồi đầy tháng thôi sau đó dịch triền miên hai ông bà nhớ cháu. t3 này là thôi nôi con ông bà gọi hỏi cúng giờ nào e ngớ người luôn, tưởng cúng cỡ 8-10h sáng là đúng r sao có vụ giờ cúng nữa ta, có ai rành chỉ e với

8 Các câu trả lời

Bé mom tuổi Tý đúng k, nếu Tý thì giờ cúng thôi nôi từ 11 giờ sáng tới 13 giờ chiều. Sửu thì từ 23 giờ đêm tới 1 giờ sáng. Cái này là tùy nhà thôi chứ mấy gia đình trong họ hàng nội ngoại mình vẫn cúng vào giờ ban ngày buổi sáng như mom nói, chứ như tuổi Sửu k lẽ cúng 11h đêm @@ giờ đó bé ngủ mất tiêu r còn đâu :))) Mình chọn ngày cho đúng truyền thống chứ còn giờ thì tương đối

Mh thì chỉ biết cúng ngày âm và gái lùi 2 ngày còn trai thì lùi 1 ngày so vs ngày sinh. Trai thì cúng chè đậu vs xôi, còn gái thì chè trôi nước vs xôi. Còn chuyện giờ thì mh chỉ chọn cúng buổi trưa cỡ 11g khi mọi thứ đã chuẩn bị xong và bé đang tỉnh táo, vui vẻ. Chứ chọn lúc bé đang đói hay bùn ngủ thì nó quạu thôi r

thì cúng giờ đó đúng rồi m, có ai nói gì đâu.. ông bà gọi hỏi thì m nói 8-10h là được rồi..😅

nhà e thì làm xong lúc nào thì cúng lúc đó à

nhà mình thì cúng lúc nào chuẩn bị lễ xog

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

cúng giờ đó là đúng rồi m nhé

cúng giờ đó đúng rồi nè m