Cúng thôi nôi

Các mom có cúng thôi nôi cho bé không ạ? Cúng ngày âm lịch hay dương lịch vậy ạ???

16 Các câu trả lời

Mình cúng thôi nôi ngày âm cho bé nhé Mom, và theo như vầy: “Gái lùi 2, trai lùi 1” có nghĩa là bé gái lùi lại 2 ngày, bé trai lùi 1 ngày so với ngày “chuẩn” tròn 12 tháng. Bây giờ có rất nhiều dịch vụ cúng trọn gói tại nhà, Mom lên Fb search thử nha. Bao gồm tất cả lễ cúng gồm Hoa, trái cây, nhang đèn, áo giấy, chè, xôi..... và họ tới bày biện ra cho nhà mình luôn rất là tiện luôn ấy. Bữa mình đặt giao động là 1tr5-2tr5 tuỳ gói nè.

Thôi nôi là tròn 1tuổi,giống như sinh nhật vậy đó nên mình tổ chức ngày dương, hầu như ai cũng làm vậy, chỉ có cúng đầy tháng mới ngày âm và gái lùi 2 trai lùi 1

Mình làm mâm cơm thắp hương gia tiên thôi k cúng mụ xôi chè như nhiều người. Mình cúng đúng 30 ngày á mom

1y ago

đấy là cúng đầy tháng còn đây thôi nôi là đầy năm nhé

mình k cúng nhưng nghe mọi người nói cúng thôi nôi là làm ngày âm

Cúng ngày âm và đủ tháng cúng nhe bạn

mình có cúng lấy ngày âm nha mom

ÂM lịch mới đúng ngày nè mom

mình nghe nói làm ngày âm á

dủ tháng là cúng thui m

mh toàn làm ngày dương