Chuyên con nhà

Các mom ơi cho e hỏi xíu. Em thì đạo Thiên Chúa (Công Giáo) mà gia đình nội bé là đạo Phật mà bà nội bảo là cúng thôi nôi là cúng ngày dưới. Vậy thôi nôi thường các mom làm ngày dưới hay ngày sanh (ngày tây) ạ

16 Các câu trả lời

mình đạo Thiên Chúa k cúng gì hết, chỉ làm sinh nhật theo ngày dương con mom có được rửa tội k mom?

3y ago

mom khuyên ck rồi dần dần Ck theo đạo luôn đó mom chúc gia đình luôn hạnh phúc, chúc bé hay ăn chóng lớn nha

mình cũng cúng ngày âm lịch. nhưng tùy thôi chứ ko bắt buộc j đâu mom ơi

ơ mà đầy tháng với thôi nôi là đều cúng mụ các m nhỉ

Mình cũng y như m, tùy nhà ck. Sau này mình đưa con đi RT sau vậy.

3y ago

Mừng cho 2 mẹ con nhé. 🥰🥰🥰

ah mình mới làm đầy tháng. thôi nôi thì chưa hihi

ngày dưới - ngày Âm lịch nha mom

Mình cũng cúng ngày âm á mom

minh cung moi lam ngay duoi ne

làm ngày dương lịch mom

ngày âm nha mom..