Cho e hỏi mâm cúng thôi nôi bé gái ạ

Sắp tới thôi nôi con gái e mong đợi quá cm ơi. Lúc đầy tháng là 2vc đã để dành tiền làm thôi nôi tưng bừng cho con gái để có cái kỷ niệm cho con sau này. Mà tới giờ dịch cũn còn nên đành bùn thiu làm nhẹ nhàng ở nhà thôi. Hồi đầy tháng con e cúng 1 đĩa trái cây ngũ quả, 1bình hoa, nhang, đèn cầy, 1 con gà luộc vs chè trôi nước, xôi gấc, muối, gạo. Bây giờ e cúng y như v luôn phải ko cm?

Cho e hỏi mâm cúng thôi nôi bé gái ạ
12 Các câu trả lời

Đúng r mom, hồi đầy tháng cúng sao là thôi nôi cúng v á. Vs nữa là tính theo ngày âm và lùi lại 2 ngày nha. Thôi nôi thì có thêm tiếc mục mong đợi nhất là cho con bốc đồ dự đoán nghề nghiệp tương lai nè. Mom bỏ vào mâm mấy món gắn liền vs các nghề mà mh mong muốn như sách vở, bút viết, xôi, tiền – vàng, gương – lược, đồ makeup, ống nghe để cho bé bốc.

Đúng r nè mom, có con gái thích thiệt nha, giờ con gái là báu vật r k phải con trai đâu :))) Mom nhớ chuẩn bị thêm mâm bốc đồ đoán nghề nghiệp cho con nữa nhe cái này vui lắm, hồi nhỏ mình bốc viết giờ làm nghề sales =))) m thấy mn hay bỏ vô Sách vở, bút viết, xôi, tiền – vàng, gương – lược, đồ makeup, ống nghe.

Mỗi người mỗi khác nhỉ. Mình cũng bảo mẹ ck mình làm như vậy nhưng bà ko làm. Bà bảo 2 đứa cháu nội trước của bà cũng ko đứa nào cúng thế. Đầy tháng hay thôi nôi cũng chỉ làm mâm cơm chứ ko nhiều thứ thế kia. Mình làm dâu nên thôi kệ

m lên kham khảo thui không cần phải làm nhiều cho bé tùy thuộc vào m nữa nha

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

cái này mình không biết

đúng rồi nha m..

đúng rồi m nhé

đúng rồi m

Hóng ké Mom