thôi nôi của bé

E đang chuẩn bị cúng thôi nôi cho con. mà e k biết tính ngày ntn ạ. mn chỉ giúp e với ạ. tính theo trên apps này có đúng không ạ ? và cúng cần những gì ạ

thôi nôi của bé
9 Các câu trả lời

tính theo ngày âm m cúng chè xôi...hai con vịt luộc.bông hoa.trái cây.bộ đồ thế cúng thôi nôi..m ăn mừng thì nguyên heo quây.đặt bàn tiệc. bài mâm cho con chọn.như hộp vang tiền lược gương xôi. đất.......v.v

thôi nôi là tính theo Âm Lịch m à. Trên app là tính theo Dương Lịch.

mình tính theo ngày sinh của bé, ngày dương lịch

cúng thôi nôi theo ngày sinh âm lịch ak mom

tính theo ngày sinh âm lịch của bé nè m

tính theo ngày sinh âm lịch m nhé

cúng thôi nôi là như nào các m

Tính theo âm lịch m nhé

mình k làm