Bà bầu bị tiêu chảy nên ăn gì?

Thôi từ nay e cũng xin chừa k dám cơm hàng cháo chợ nữa. qua 2vc nằm xem mấy video mukabang hứng lên gọi đồ ăn đêm có set lẩu 2 người ăn mà no lòi. Ai ngờ gần sáng tranh nhau vào wc. E tưởng bầu qua 3t đầu bụng dạ ổn ổn rồi, giờ đi tiêu ntn ăn gì cho lành bụng nhanh cm ơi hixx 😢 trc e uống sữa bầu k hợp cũng bị nhưng ngừng sữa là khỏi

Bà bầu bị tiêu chảy nên ăn gì?
9 Các câu trả lời

V là bụng mom thuộc dạng yếu r, từ giờ nên cẩn thận hơn nha mom. Mom nên uống nhìu nước hay nước dừa nhìu khoáng chất t và chất điện giải để cơ thể ko bị mất nước do đi ngoài nhìu. Tránh uống nước trái cây hay ăn đồ chua lúc này vì tính axit sẽ khiến dạ dày yếu thêm. Nên ăn đồ lỏng dễ tiêu như cháo, súp