Mình đi khám bs cho thuốc chống nghén này có mẹ bầu nào uống qua chưa

Thuốc chống nghén

Mình đi khám bs cho thuốc chống nghén này có mẹ bầu nào uống qua chưa
14 Các câu trả lời

Chắc vitamin gì đó, chứ chổ mình thì nếu ói quá cho chống ói, trào ngược quá thì uống gói P vàng. Nhưng bs ko khuyến khích dùng nhiều. Mà mình cũng ko uống dc thì uống tí là ói. Nên đi viện tiêm truyền dịch, thuốc chóng ói trong truyền dịch luôn. Mà thỉnh thoảng mới truyền. Còn lại thì chịu trận. Có hốt thuốc bắc uống an thai cũng đỡ ói. Khoẻ mẹ khoẻ con, giảm axit dạ dày là đỡ nghén.

Lúc mình có thai nghén tới ngày đi sanh còn ối vậy mà bao lần hỏi bác sỉ có thuốc j uống cho bớt nghén nhưng k có viên nào và cũng k có cách nào, chẳng hiểu bác sỉ 😞

Thuốc này là Pruzena mình cũng đang uống. Là thuốc chống nôn hiện tại duy nhất được sử dụng an toàn cho bầu nè

mình bầu 3 đứa để tự hết nghén chứ k động đến một loại thuốc nào cả

Mình dc chích thuốc luôn rồi nhé. Mới 10 tuần thôi mà nghén chịu ko nổi

mk nghén lắm chỉ ngậm kẹo gừng uống nc ấm,k uống thuốc này

Mình uống rồi nè. Nghén quá mình uống tận hai hộp luôn

Mình ko dùng Mom, ráng chịu đựng lun 🤣

mh k nghén nên chưa biết loại này

mh mới nghe đến thuốc này