Mình bị tụ dịch 10%.bs có kê thuốc đặt và thuốc chống co thắt. Vậy giờ mình muốn uống thêm củ gai tươi có được k ạ ?

13 Các câu trả lời

Mình bầu 12 tuần cũng bị tụ dịch màng đệm 7mm, ra máu nâu. Khám 3 chỗ. Bs đều bảo uống thuốc nội tiết dupaston và thuốc giảm co bóp tử cung spasmaverin. Tại mình có sẵn u xơ tử cung nữa. Về nhà mình có uống thêm củ gai tươi. Căng thẳng, mệt mỏi lắm bạn ạ. Chả dám đi vệ sinh, vì đi xong lau lại nhìn thấy máu. Nhưng may sao 1 tuần là hết. Siêu âm lại cũng hết tụ dịch. Mình vẫn tiếp tục uống củ gai tươi (cho thêm vài ngọn tía tô hoặc ngải cứu). Chúc bạn mau khỏe nhé. Kiên trì bạn ạ. Nhớ nghỉ ngơi tối đa, hạn chế đi lại nhé :)

Mom cứ uống thuốc và đặt thuốc theo đơn BS kê đã. Cố gắng nghỉ ngơi k làm việc nặng, Chứ uống củ gai thì còn tùy vào cơ địa từng ng ạ, có người k hợp, có người thì hợp...

Tùy vào cơ địa mỏi người nhé mom có mom hợp. Có mom kô mom nên uống thuốc theo chỉ định của bs mang thai kô nên uống thuốc linh tinh đâu rất nguy hiểm

Bạn cứ ún hết thuốc r đặt thuốc theo chỉ dẫn bs đi coi sao , kèm theo nghỉ ngơi k đi xe . còn k thì đi bắt mạch bóc thuốc đông y về sắc ún

Dc nha bạn. Mìh cũg bị giốg bạn, uốg củ gai giúp an thai đó. Nhưg rất khó uốg, mìh uốg toàn bị ói k à.

Hồi trc mình bị động uống cả thuốc bsi kê và cả củ gai nữa

Theo mình thì cứ uống thuốc của bsi là đc r

Bạn hỏi ý bsj trước đi

1y trc rồi

tt