16w bị gò tử cung

Em đc 16w nhưng khám thì bs bảo gò tử cung có cho thuốc chống gò về uống.3 loại thuốc đó có đc uống chung với nhau cùng lúc k các mẹ. E quên hỏi bs mất. Co mẹ nào bị gò t.c mà khỏi nhah k ạ. E lo lắng quá hic. Hơi râm râm bụng nữa ạ .#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

5 Các câu trả lời

m uống 3 loại luôn hả hồi mình cũng bị gò nhiều bác sĩ kê cho một loại thuốc nói khi nào gò thì uống

3y ago

kê 3 loại mà e k thấy có thuốc chống gò . e tra trên mạng thì vitamin e . nội tiết và thuốc chống kích thích ruột đó mom

phải hỏi bs lại rồi mom, còn ko đem ra tiệm thuốc tây hỏi

hỏi bs mới biết được m ạ

hỏi BS mới biết thôi mom

hỏi bs m ơi