thuốc chống nôn mửa

Có mom nào dùng thuốc chống ói này do hay bị ói trong qá trình mang thai chưa ạ. Bs kê cho e mà e về đọc thấy nhiều tác dụng phụ qá nên đang phân vân k biết uống hay ko. Bs dặn là đừng để ói nhìu dễ gây ra động thai

thuốc chống nôn mửa
10 Các câu trả lời

e chua Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Ăn sung giảm nghén nhưng nếu m vẫn ói nhiều thì dùng 1-2 liều thuốc sẽ giảm

M uống vtm tổng hợp avisure mama đi mom có chứa vtm b6 giúp giảm nghén á

uống nước gừng, ăn quả sung giảm nghén m

de k bi oi m an chia thanh nhiu bua nho

có nha mom gần ói lm 1 v

Có mình nhé

k nen uong m a

Ttt

tt