Riding by motorcycle while pregnant

Is there a negative effect to the baby when I ride/drive a motorcycle while pregnant?

9 Replies

Oo sis. Like may possibility matatagtag si baby. May nabasa na kong post sa fb na 7mos pregnant sya and pumapasok pa sa school hatid sundo ng partner nya ayun nawala si baby plus paglabas pa kita yung damage kay baby sa likod nya na parang malaking pasa or sugat. Wag mo nalang i risk sis. Mas okay nang ingatan natin sarili natin para rin kay baby yun 😊

Binabawal nila kase tagtag daw pero sa totoo lang mas tagtag sumakay sa jeep or tricycle eh. Mas okay sa single tapos uupo kalang ng side kaso yun nga lang takaw disgrasya kase ang single na motor. Pag madisrasya tilapon talaga yun ata ang iniiwasan

4y ago

Di ko lang sure. Pero mas okay sguro kung sumunod nalang muna saglit lang naman. After manganak tsaka ka nalang magdrive ulet..kase ano man mangyari di mo na mababalik ang oras kesa magsisi pa sa huli diba

AkO nga 9 mos. Preggy na motor parin eh. Maa mabiLis sa motor kesa maG commute. Mas tagtag sa byahe ang buntis sa trapik oa... Basta ingat Lang. Lalo na ung nag dadrive ingat

4y ago

17kms po kasi ang layo ng skul sa bahay.. :)

May nabasa ako sa fb..young couple naealan Ng anak due to riding motorcycles even if she's pregs..nabugbog yung head part ni baby ky premature then di nakasurvive..very sad

4y ago

Sad po talaga. Kaya talagang dobleng ingat din po ang kailangan.

Hindi naman po ata basta maingat lang ako din kasi umaangkas sa asawa ko pag may check up or may lalakarin hassle din kasi pagcommute ka.

3y ago

How is your baby now? 8 months ago n pala to

Hanggang 13 weeks akong nagmo-motor papuntang skul.. Ngaun eh, inistop ko na at lumalaki na rin po ung tiyan ko..

momshie..ikaw ba nagdadrive? Hindi po advisable un...kahit angkas ganon din tagtag.

For me mommy I wouldn’t risk it hehe. Better be on the safe side lang po

4y ago

Nagmomotor po kasi ako hanggang 13weeks po papuntang skul pero itinigil ko na rin at lumalaki na rin po ang tiyan..

Be careful lng po or iwasan mommy