Riding by motorcycle while pregnant

Is there a negative effect to the baby when I ride/drive a motorcycle while pregnant?

9 Replies

Binabawal nila kase tagtag daw pero sa totoo lang mas tagtag sumakay sa jeep or tricycle eh. Mas okay sa single tapos uupo kalang ng side kaso yun nga lang takaw disgrasya kase ang single na motor. Pag madisrasya tilapon talaga yun ata ang iniiwasan

4y ago

Di ko lang sure. Pero mas okay sguro kung sumunod nalang muna saglit lang naman. After manganak tsaka ka nalang magdrive ulet..kase ano man mangyari di mo na mababalik ang oras kesa magsisi pa sa huli diba