Riding motorcycle

Hello po! Is it okay po ba to ride motorcycle when pregnant? Long ride po. 26 weeks and 3 days pregnant na po ako. Thank you po.

12 Replies

Ako during my pregnancy naka angkas ako sa motor, mas prefer ko yun kesa sa jeep at trike. Feeling ko kasi kaya ako nakunan sa first baby ko sana, kakasakay sa trike pag-uwi ko laging sobrang sakit ng likod ko. Kaya nung nabuntis ako ulit, nagpapasundo talaga ko kay hubby kahit mag antay ako ng matagal, at least sa motor dahan dahan lang pag malubak and maingat ang driver.

No. I dont recommend it lalo sa buntis why? kahit hnd ka buntis HND SAFE ANG PAGSAKAY NG MOTOR. Ang bilis ng accident dyan. masanggi ka ng kotse or worst truck pwd ka mamatay. So why would risk lalo if buntis tpos long ride? no,no sakin yan. De bale na ako nalang mamatay hnd ung 2 pa kami ng baby ko sa tiyan. This is my opinion ah.

mas gusto q asawa q nag d drive ng motor kesa sumakay ng jeep sobrang alog sa jeep may time na sumasama tlga pakiramdam q sa alog nh jeep ndi mo nmn pede sabihan ung jeepney driver na alalay sa mga dadaanang lubak hahahaha kea much better tlga asawa nag d drive para qng my lubak eh pede yakapin sa leeg hahahaha

ako...until kapanganak ni baby... hindi ako maselan sa pagbubuntis...saka maingat ako magdrive...hindi lang din ako nagpapaangkas nung nasa 7 months na...mabigat na si baby eh...kaya ayaw ko ng dagdag bigat... well...kung super importante yang long ride na iyan...Go lang...pero kung hindi, wag na lang mamsh...

2y ago

noted po. thank you, mamsh!

para saken kahit maselan o hindi ang pagbubuntis wag na po muna. hindi lang naman po kasi sarili mo lang yung sagot mo ngayon. may bata ka po sa tyan. para saken lang naman 😊 maige na yung nag iingat.

ako po riding motorcycle at 30 weeks, hindi po maselan ang case ko kaya okay lang po as long as maingat sa bumps ang magddrive. Mas nakakapagod ang pagccommute and way more expensive if taxi naman or grab.

2y ago

true ka dyan mamsh. matagtag pa minsan kapag sa jeep hahahhaha

Kung malapitan lang and di maselan, pwede. Pero long ride? It's a big no. Pwede naman makapag antay yung long ride after giving birth

Same here mamsh motor lng din transpo ang meron dito samin.. so far okay naman ang pag bubuntis ko

much better sis wag na 🙂 for your safety na dn and Sa baby mo

nope for me. iniiwasn ko Po dahil risky Po for me and Kay baby.