riding a motorcycle

Hello ask ko lang is it safe to ride a motorcycle while 16 weeks preggy? Thanks

2 Replies

Personally, its the reason why I was hospitalized. Mahina kapit ng baby ko. I rode angkas everytime pupunta ko sa work. 4 mons si baby and luckily naagapan naman. Natatagtag po kayo everytime sasakay ng motor.

4y ago

Youre welcome. Ayoko lang mangyari sa ibang soon to be mommies nangyari sakin.

Yes basta di ka maselan. I am 27weeks and araw araw aq sumasakay sa motor papuntang work.