Riding in a motorcycle

Is it safe to ride in a motorcyle during pregnant? I'm 5 months pregnant. Will it affect the baby?

1 Reply

Okay lang naman po basta maingat. Pinagbabawalan lang po talaga for safety reason. Mahirap na pong maaksidente ng buntis

4y ago

Ako po simula buntis ako hanggang ngaun na 35 weeks na ako umaangkas parin po ako,mas feel ko kasi na safe ako at maingat naman si mr. Kesa sa tricycle na wlang pakialam sa mga lubak.tapos bibilis pa magpatakbo