Riding by motorcycle while pregnant

Is there a negative effect to the baby when I ride/drive a motorcycle while pregnant?

9 Replies

Oo sis. Like may possibility matatagtag si baby. May nabasa na kong post sa fb na 7mos pregnant sya and pumapasok pa sa school hatid sundo ng partner nya ayun nawala si baby plus paglabas pa kita yung damage kay baby sa likod nya na parang malaking pasa or sugat. Wag mo nalang i risk sis. Mas okay nang ingatan natin sarili natin para rin kay baby yun 😊