don't know what to do now??

That feeling na down na down ka kung saan malapit kna manganak isang buwan nlng sana pero iniwan ka sa iri ng ama ng dinadala mo??, he Still love his ex?? they are together now for morethan 1month dhil lng daw sa baby pero na realize nya nung nkita nya ex nya na mahal nya pa pala.. i asked him to choose between me and his ex but he said HE TOLD ME ALREADY??, i just want to disappear in this world??

29 Replies

Stay strong mommy! Wag ka papadala sa stress, nararamdaman ni baby yan.

be strong sis, kaya yan . Pray and trust God. Pray.

Mommy tibayan mo loob mo. Kaya mo yan.

basta anjan anak mo.... Okay na un.

Be strong sis para Kay baby🙏

Kawawa ang bata nyan huhuhu

😭😭😭

be strong

😍