Valid ba tong nararamdaman ko?

I saw my husband searching for his ex. He said he just mispress it but I saw that he also searched for her ex's husband and her sister. And It seems to me that he wanna get some update about his ex. Is it valid that feel sad and mad and betrayed? Or am I over reacting and over thinking. It hurts...

2 Replies

honestly, may times din n sinesearch ko ang ex ko not because i still love him but there are certain moments in my life n bgla ko xang naalala o may nkpgpaalala sa kn sa knya. And back to your story na ikaw nakakakilala sa asawa mo, nasa pagtitiwala mo yn sa knya pero it is definitely valid to feel sad about it especially when he said na hindi nya sinadya. Kausapin mo n lng xa na kung ano nramdaman mo about that and compromise

mi kung tatanungin mo siya kung mahal ka niya.. syempre sasabihin niya oo.. Pero to think na curious pa siya sa EX niya at naki marites pa sa buhay nung gurl means nasa isip pa rin niya eto.. emotionally cheating .. sorry mi ganon talaga sa pakiramdam at masakit eto sa part mo... mag usap kayo.. and isa pa tanong mo siya ano pakiramdam kung kaw naman mag search sa Ex mo or makireach out.. ok ba sakanya?