don't know what to do now??

That feeling na down na down ka kung saan malapit kna manganak isang buwan nlng sana pero iniwan ka sa iri ng ama ng dinadala mo??, he Still love his ex?? they are together now for morethan 1month dhil lng daw sa baby pero na realize nya nung nkita nya ex nya na mahal nya pa pala.. i asked him to choose between me and his ex but he said HE TOLD ME ALREADY??, i just want to disappear in this world??

29 Replies

Magpakatatag ka nalang sis, grabe naman yung nakabuntis sayo hindi man lang inisip kalagayan nyo ng baby mo. Dapat andyan siya sa tabi mo kasi mas need mo ng masasandalan ngayon kasi buntis ka. Stay strong sis laban lang. 💪

Godbless you and your baby mommy...itiwla mo lng kay papa god ang plano nia para sa inyo ni baby mo...hnd ka ng iisang single mom...madami po tyo pro we need to be strong para sa sarili at lalong lalo na sa baby natin...

Ang una nyo pong malalapitan ay ang parents nyo ngayong wala ka ng masasandalan.... Ganyan po tlaga buhay, walang perfect pero tignan nyo nalang po in positive way dahil binigyan po kayo ng anak na makakasama sa buhay.

Ituon mo na lang ang oras at panahon mo sa magiging baby nyo. Mahirap sya pero once you see your baby. Everything will change, you will forget the heartaches that your bf given to you.

Wala ng mas magiging masaya at masarap sa feeling pag nakita mo na yang baby mo! Sya yung taong totoong magmamahal sayo kaya tatagan mo lang loob mo mommy💖🥰

magpakatatag ka para sa baby mo.. sya lang ang hindi ka iiwan kahit anong mangyari, at love ka.. yaan mo na yang ex mo,. wala syang dulot sayo

Pagsisisihan nia dn po yang gnawa nia sau!..lht ng gnawa nting hnd maganda may consequence.hayaan mo po ciang madama nia ung consequence na yun

Lucky you mamsh. Kasi hindi pa lumalim relasyon niyo. Yiu can do it! Kaya mo buhayin si baby na walang tulong sa iresponsable nyang ama

Nanay ka na, hindi pwedeng puro emosyon ang paiiralin. Masakit, yes. Pero kailangang sustentuhan niya ang bata, idemanda mo pag ayaw.

Be strong mommy💓 isipin mo nalang si baby mo wag ka pastress 😊