Question lng po. Vaccine flu ba and anti tetanus is required po ba tlga aa buntis?

Thankyou po.

6 Replies

Hndi po required, pero nasainyo na if gusto nyo pa din mgpavaccine. Ung OB ko sabi kahit di na ko mag-anti tetanus kasi sa st lukes naman daw ako manganak pero kung gusto ko daw pwede pa dn naman ako mgpabakuna. Ayun ngpabakuna pa dn ako para lang mas sure hehe

Di naman required pero mas okay talaga kahit anti tetanus / tdap makapagpa vaccine ka. Protection nyo kasing dalawa ni baby yon. Flu di nako nagpa vaccine

flu vaccine hindi naman ako nirequire, TDAP binigyan ako ng OB @ 31 weeks

Depende sa OB. 31 weeks na ako and hindi naman ako nirequire ng OB

Depende po sa OB nyo kung irerequire kayo mag pa anti tetanus.

Di ako nirequire.