Vaccine anti tetanus toxoid at flu vaccine

Helo po ask q lng kng cno nanakaranas ng may private ob tpos nagpa vaccine ng flu at anti tetanus sa mga health center po?anu pong requirements?kc ang mahal sa ob q 3k per shot ung anti tetanus nia,.ung flu din 2500 salamat po sa mga sasagot

1 Reply

Okay lang sa ob ko na sa center ako nagpavaccine ng anti tetanus. Ang importante naman dyan mommy makapagpavaccine ka. If saan ka mas magiging okay.. dun tayo. Nakipagcoordinate lang ako sa brgy for free vaccine. Yung flu sa ob talaga since walang free sa center

3y ago

tpos na po aq sa tdap sa musmong ob q na kc sa center gang TD lng ung flu ang inaabangan q cebter wla pa dw supplies meron kya sa lying in khit magbayad na aq