Sau sảy thai có nên đi lại nhiều?

Thai em được 5 tuần GS= 19mm bị doạ sảy, bóc tách 10% bs cho uống và đặt thuốc. 1 tuần sau GS= 23mm, bóc tách tiếp 10% nữa, vẫn có tiêm thuốc. Đến 1 tuần sau GS= 39mm bs k thấy phôi thai và kết luận thai 5 tuần ngưng phát triển. Sau đó bác kêu em ngậm thuốc và tiến hành thủ thuật lấy thai ra. Mọi việc qu ánhanh e còn chưa tin là mình k thể giữ đc con. Giờ về nhà đầu óc trống rỗng quá k biết nên làm gì, cm giúp e với e nên làm gì để vượt qua :( E làm nv tiếp thị ở siêu thị dạo này cv cũng tùm lum nghỉ k đc bao nhiêu ngày phải đi làm lại nữa hic

13 Các câu trả lời

ôôm ôm, sớm vượt qua tgian buồn đau này nha e, khuyên thật lòng là e nên xin chỗ làm tạm nghỉ lấy 1, 2 tuần để nghỉ ngơi và ổn định lại tinh thần đã, 1 lần sa bằng 3 lần đẻ, mới sảy hẵng còn ra huyết, tử cung cũng chưa lành mà công việc mệt nhọc, phải đi lại, vận động nhiều là nhược sức dễ băng huyết, nhiễm trùng lắm, cố gắng kiêng kĩ chút, còn phải tính đến lúc có bé sau nữa chứ. chịu khó ăn uống, bớt nghĩ lại e nha

Hic chia sẻ với mom nha, mom rangd vượt qua và đừng tự trách mình vì thai nhỏ k phải sảy là do mẹ, với xử lý nhanh thì cũng k có ảnh hưởng sk mẹ nhieuf. cơ thể mom cần hồi phục, theo mình mom nên xin nghỉ k lương 1 tuần để nghỉ ngơi hoàn toàn, hạn chế đi lại vdong nhiều vì dù gì cũng trải qua thủ thuật xử lý thai mà. Mom cố gắng nhé

cố gắng lên m nhé , mình cũng từng bị vậy nên mình hiểu cảm giác của m lúc này nhưng nghĩ đơn giản thôi m ạ có lẽ bé với mẹ chỉ có duyên đến đây thôi, mạnh mẽ lên m rồi sẽ có một thiên thần đến bên m thôi gắng lên m nhé

Mình sảy thai lần đầu k biết gì cả, có ba mẹ ck cũng như không. Không hề dặn dò kiêng kị gì cả, còn phải hụt mặt ra nấu nướng cho ô bà ăn. Làn việc nhà, mệt vừa buồn nằm xuống thì bị lườm nguýt.

cố lên nha mom. giờ mom nên giữ gìn sức khỏe, ăn uống đầy đủ chất vào, nghỉ ngơi, k được đụng nước lạnh nha mom mom nên thoải mái tinh thần lên, rồi bé sẽ lại đến vc mom thôi

cố lên nha m.. nghỉ ngơi lại sức, ăn uống đầy đủ vào mới nhanh có tin vui lại nè..

chia buồn cùng m. cố gắng vượt qua nè m, m nên nghĩ ngơi nhiều nè

nên nghỉ ngơi lâu 1 chút để lấy lại sức mom ạ

ko nên nha m, nghĩ ngơi dưỡng sức nè

nên xin nghỉ để nghỉ ngơi m ạ