Sau sảy thai có nên đi lại nhiều?

Thai em được 5 tuần GS= 19mm bị doạ sảy, bóc tách 10% bs cho uống và đặt thuốc. 1 tuần sau GS= 23mm, bóc tách tiếp 10% nữa, vẫn có tiêm thuốc. Đến 1 tuần sau GS= 39mm bs k thấy phôi thai và kết luận thai 5 tuần ngưng phát triển. Sau đó bác kêu em ngậm thuốc và tiến hành thủ thuật lấy thai ra. Mọi việc qu ánhanh e còn chưa tin là mình k thể giữ đc con. Giờ về nhà đầu óc trống rỗng quá k biết nên làm gì, cm giúp e với e nên làm gì để vượt qua :( E làm nv tiếp thị ở siêu thị dạo này cv cũng tùm lum nghỉ k đc bao nhiêu ngày phải đi làm lại nữa hic

13 Các câu trả lời

Mình sảy thai lần đầu k biết gì cả, có ba mẹ ck cũng như không. Không hề dặn dò kiêng kị gì cả, còn phải hụt mặt ra nấu nướng cho ô bà ăn. Làn việc nhà, mệt vừa buồn nằm xuống thì bị lườm nguýt.