Thai chưa có phôi, trứng trống

Các mom ơi em buồn quá, thai em khoảng 6-7 tuần, bs khám gs:30mm, chưa phôi, không yolksac, bác sĩ kết luận thai trứng trống và bắt bỏ. Cho em hỏi có ai gs lớn hơn em và cố giữ mà có phôi không ạ, chứ trông mãi con mới đến, giờ lại báo vậy 😢 có ai đó đồng cảm để tiếp thêm động lực cho em giữ con với ạ

Thai chưa có phôi, trứng trống
7 Các câu trả lời

mom ơi có còn hi vọng để cho con ở lại đc k 😔nghe bác sĩ noi tin xấu lòng tim em như vở làm 2

Doi thêm 1 2 tuan với đi khám mấy chỗ khác coi sao m

Mong là có thiên thần nhỏ đến bên m nhé! ♡

M đợi thêm nhé. Cầu mong Mom sẽ có tin vui.

Cố lên m đợi tuan nua đi kham cho khac xem sao m

4y ago

E đang nghỉ làm để ở nhà dưỡng cho khoẻ, mong có kì tích mom ạ

M kiểm tra thêm ở chỗ khác nữa xem