bóc tách túi thai

thai e 6 tuần 5 ngày. nay e đi khám bs nói e bị bóc tách túi thai 5%, động thai nữa, e lo qá các m?

19 Các câu trả lời

mom đừng ik lại nhiều ảnh hưởng thai có khi bị sụt nửa mình lúc mới biết có thai đi lại nhiều ảnh hưởng làm thai yếu ak hạn chế lại

3y ago

app kì quá à. con mình nay dc 7tháng r. cám ơn m

M nằm nghỉ ngơi tránh đi lại á...đi khám b.si sẽ cho thuôc uống hoăc đặt sẽ khỏi á...m đưng lo

m nghĩ ngơi nhiều hạn chế vận động nhé. ăn thức ăn dễ tiêu hóa. chúc m sớm khỏe

hạn chế đi lại vận dong ngi ngoi Nhìu vào k s đâu mom

bữa ni c ổn chưa chị . e cũng như c chừ k pk làm sao

m nên nghỉ ngơi,hạn chế vận động đi lại nhé.

bị bóc tách khác với tụ dịch hả các m

cám ơn mn. con e 7 tháng hơn r ạ.:)

4d ago

mom làm sao mà hết vậy mom. mình cũng đang bị h rất sợ

giờ c kheo chưa e cũng như món

nen nghi nghoi nhiu ko đi lại