Bị Bóc Tách 25%

E mang thai được 5 tuần. Tuần trước e bị xuất huyết đi siêu âm thì bị dọa sảy bóc tách 25%. Em về nằm 1 chỗ chỉ đi vệ sinh thôi. Nay được 1 tuần uống hết thuốc mà cứ hay bị chảy máu màu nâu. Bs dặn 2 tuần kiểm tra lại. Mom nào tình trạng giống em cho e chút kinh nghiệm và động lực ạ. E hoang mang quá!

2 Các câu trả lời

Bạn có phôi,tim thai chưa? Đợt mình 5 tuần chưa có tim thai, phôi thai, động thai ra máu như ngày thứ 3, máu đỏ. bác sĩ nói nếu chưa có tim thai khả năng ko giữ được. Bs cho thuốc về uống chứ ko đặt vì máu ra nhiều trôi thuốc. hạn chế vận động. nằm 1 chỗ. đến tuần thứ 6 máu ra nhiều hơn. siêu âm túi thai ko phát triển. cũng ko có phôi tim thai. khoảng 2 ngày sau là mình bị sảy tự nhiên luôn.

4y ago

Cảm ơn mom. Chỉ biết chờ thôi. H đi vs lâu lâu thấy máu nâu là hoảng luôn. Ngày nào k thấy thì vui như mở hội.

Tốt nhất bạn nên nằm im, nếu có thể thì xài bô luôn đi, kê gối dưới đùi. 25% cũng cao rồi đó, hạn chế đi lại hết mức có thể. Lúc trc mình chỉ mới ra máu 1 tí thôi đã phải nằm im trên giường hơn nửa tháng rồi, ráng cho bé ổn định rồi hãy đi lại. Cháo cá chép có công dụng an thai nè, nếu bác sĩ ko nói bạn kiêng ăn thì nên ăn thử tuần 2-3 lần

4y ago

Oh. Cảm ơn bạn nha. Hy vọng là mọi việc ổn