chọi

Thai 15tuần mà mẹ chưa tăng đc cân nào là sao ạ

12 Các câu trả lời

Mình đợt bầu còn bị tụt kí vì nghén đây mom, miễn bé phát triển tốt mom nên yên tâm..mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true thả tym cho con vs nha

Mình 23 tuần 5 ngày rồi mà chỉ lên 4 ký này mon, mình ko tăng cân là ăn vào con hưởng hết nên mới ko tăng, vậy tốt mà m

Bé phát triển bình thường là được rồi mom. Mom k cần tăng cân nhiều đâu.

E bé tăng là đc r M. M không tăng cân mốt sinh xong đỡ phải giảm cân thôi ạ

Mấy tháng cuối tăng mới nhanh á mom , mình 28 tuần mà mới tăng gần 4kg .

mẹ không tc nhưng em bé thì sao ạ bé tặng thì ok

Ko sao đâu mom, bé phát triển tốt là ok nè mom

ko sao nha, miễn bé tăng bình thường là dc

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Con khoe, phat triển tốt la dx r m