Các mom cho e xin ý kiến vc

Bầu 15tuần 3ngày mẹ nặng 45kg con nặng 106gram liệu cả mẹ và bé có nhẹ cân quá k các mom

16 Các câu trả lời

siêu âm bé khỏe là được nha mom. giờ chưa quan trọng cân nặng đâu, mấy tháng cuối tăng nhanh lắm, mom gắng ăn uống đầy đủ chất vào chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

mom ăn đầy đủ dưỡng chất, uống sữa tươi không đường,hột vịt lộn.... với lại càng về sau cân nặng của bé sẽ tăng nên không quá lo nha mom

Giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom, mom cứ ăn uống đầy đủ chất, ăn chín uống sôi, uống sữa tươi không đường là sẽ vào con nè

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

càng về những tháng cuối sẽ tăng cân nhanh lắm m, dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu m, siêu âm bé khỏe là đc nè

từ 28t trở đi, bé sẽ tăng cân nhanh lắm m nhé, quan trọng nhất là mẹ khỏe con khỏe thôi m ạ

thời gian đầu nên v đó mom thời gian cuối tăng cân nhanh lắm ,mom ăn đầy đủ vào ,

tầm này chưa qt cân nặng đâu m siẻu âm bé khỏe phát triển đều là đc

mom ăn uống đa dạng,về thời gian cuối tăng cân nhanh lắm mom

Bé tăng cân là đc r mom ạ, cân nặng mẹ cũng ko vde j đâu