cân nặng thai

Các mon oi cho em hoi em có thai dk gần 15tuần rồi mà đi khám bé có 98gr ak vậy có phai là nhỏ lắm không ạ

16 Các câu trả lời

bé hơi nhỏ, mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,4 kg ak, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395382893

ko sao đâu mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

15w thì bé chưa tăng kg đâu mom à với lại trong thời gian này bé chưa hấp thụ được nhiều mom đừng wtrong quá vấn đề cân nặng đây cũng là một áp lực cho mom đây

Hơi nhỏ đó mom! Ăn thêm để bé phát triển đầy đủ hơn trong 3 tháng giữa. Thêm canxi sắt và folic là quan trọng nhất. Uống sữa bầu đi mom

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Trong giai đoạn này cân nặng chưa đc nhiều đâu, từ tuần 26 đi mẹ hãy để ý cân nặng, giờ cứ ăn uống đầy đủ là đc r

Uống ngũ cốc beone bên m đi các mom đảm bảo chất lượng tốt cho mẹ và bé lắm nha Ib hoặc lh sđt 0869376051 của m nha

o giai đoạn nj cân nang của bé còn nho lm m nên k đáng lo. m cu an uong đa dạng thức ăn cho be vs mẹ khỏe

Thời gian này trọng lượng chưa quan trọng lắm đâu m. Bsi bảo quan trọng con ksao thôi. Sau mí to nhanh

M thấy tuef tuần 28 trở đi mới quan tâm cân nặng mom ah bjo bsy bảo ok là dk