Ăn gì để bé tăng cân?

Có mẹ nào như mình ko? Thai 36w mà đc 2,4kg, bsy kêu nhỏ rùi kêu 1 tuần ko tăng 200gr thì nhập viện? Ăn gì cho bé tăng cân đây ạ?

10 Các câu trả lời

Ko liên quan lắm nhưng bác sĩ nào lại có thể nói 1 tuần ko tăng 200g nhập viện thì là rất vớ vẩn mom nhé

trứng lộn, sữa chua, sữa tươi, quả bơ, nếu ko bị tđtk thì ăn sầu riêng con cũng tăng cân

Trứng lộn, bơ, khoai lang, các hạt dinh dưỡng, uống sữa tươi ko đường nha m

37 tuần 2,4 cân bác sĩ nói nhỏ thôi chứ k bắt nhập viện 39 tuần ms sinh

mh nghĩ cũng do nóng thái nữa. mh 2tuần mí tăng đc 1 lạng. rầu lắm

Trứng vịt lộn, sữa bánh trái. Ăn vặt luôn mồm vào bạn

uống sữa tươi không đường nha mom vào bé k mập mẹ

ăn nhiều trứng lộn thịt vịt và bơ

Stkd