hỏi

Các mom cho e hỏi thai 23 tuần đc 560gr vậy có nhỏ quá ko ạ, và nên ăn gì để thai nhi tăng cân mà mẹ ít tăng cân với ạ??

13 Các câu trả lời

M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak m qua b y tv cho ak

B ăn trứng lộn khoai lang thụt vitk thịt bò...Uống sữa ko dường voi ngũ cốc bầu m à m tháy vào con nhanh mà ko ngán. Bs cũng khuyên vậy á. Tv m uốbg bé len can dều be nb 3,8kg mà mẹ tang có 7kg thoi. M đang uong ngũ coc ben c này zlo 0369-750/063 b qua c ý xem. Thay nhìu nguoi cũng uong b á. Ngũ cóc chẽk dc mã vach nên cũng an tâm b

Ở trong ứng dụng bảng cân nặng là tiêu chuẩn WHO, bé lên đủ tiêu chuẩn là được rồi chứ nhỉ, sao phải hỏi khi cân nặng vượt tiêu chuẩn thế các mom?

Uống sưa k đường với ngũ cốc đi mum con nhanh lên ki lắm bé nhà m 1w lên 200-300g ak tv 38w 3,5kg ak m mua ngũ cốc của Sđt Zalo 0973-699-582 này nè

4y ago

cho em hỏi uống sữa k đường riêng với ngũ cốc riêng hay kết hợp uống chung ạ

Mấy chị ơi cho em hỏi em siêu âm đc 15 tuần 3 ngày mà 143gam v có suy dinh dưỡng hông ạ

4y ago

Mình 16w 130g nè ... bác sĩ k nói j là ổn

Nên uống sữa tươi k đường,uống ngũ cốc

Mom uong sua tuoi k duong ngu coc ỷung lon nhe

Mình uống ngũ cốc nhé mom.

cũng đc rồi mom..

K nhỏ đâu m