Will you teach your child traditional Filipino games (e.g Sepak Takraw, Patintero)? Why or why not?

89 Replies

Yes... I already talked to his siblings to play those games with him. I also love those street games...

Yes, iba padin ang laro sa labas eh.... Lalo larong pinoy. Mas. Masarap balikan ang childhood memories.

Yes.. its better to teach them out door games kysa nmn stagnant cla s gadget d healthy s mga kids...

No, we did not play that as a child. Sa provate village kami nakatira hindi po uso yung ganyan dun

Yes. Ako gusto ko 😅 para tumibay katawan. Mga bata kasi ngayon sakitin na kasi puro gadgets.

Yes y not. Mas okay yung mga outdoor activities since now adays puro gadgets na nakatutok si Lo

Yes. Para paglaki niya may maikwekwento siya sa mga magiging anak niya at maituro niya. 😊

ako player ng sepak takraw kaso... baka paglabas ni baby... iba pagawa ni mommy hehehe

Wag lang sepak. Hahaahah. Pero syempre yes ako. Lalo ng ang jackstone at teks. 😎

yes po, no to cellphone or ipads muna kasi grabe nangyayari sa mata ng mga babies