Share your LDR Stories

tAp Mommies, posible ba talagang mag-tagal ang L-D-R (Long Distance Relationship)? Please share your tips and advice para sa mga kapwa mommies na hindi alam ang gagawin.

Share your LDR Stories
191 Replies

Oo naman. From beginning LDR kame nun mag BF at now mag asawa na kame LDR PA din. 7yrs soon LDR getting stronger and in love with ours 2 children. Loyal Faithful Trust Comunication A key to road to forever

yeah possible.ganyan kami ng partner ko e..he's working abroad as a seafarer..khit bantayan mo yan kung magloloko at magloloko yan.. you cant force a man to stay in the relationship unless he chooses to stay.

3y ago

Tama sis.. ung husband q seaman din.. pero tiwala lng talaga ang ngpapatibay.. pero d maiwasan minsan mg isip.. kya pray nlng talaga para sa kligtasan nya

yes naman po...kmi ldr ng asawa q going strong p rn nman pagsasama nmin, bsta may trust kau s isat isa and open kau s lahat ng bagay, xempre always communication and the most important andon p rin ung love nyo pareho..

LDR 1year na hindi umuuwi asawa ko gawa ng work pero nasa Tarlac lang naman🙄😔 Araw araw videocall mayat maya ng chat tawag text. Ako na nauumay😂 Communication is the key plus trust, love at mahabang pasensya.

as for me ndi aq naniniwala sa ldr.. maybe it depends sa tao ksi may iba ok nmn but for me ayw ko... gusto ko physically ksma ko husband ko kht lgi kmi nag aaway... but ndi kpa nmn na xxperience pero ayw ko ng gnn na set up...

yes been ldr since 2004, pareho kmi ofw before now mag asawa na kmi sya na lang ang nsa ibang bansa pero still strong minsan may misunderstanding pero nasosolve nmn sa tamang pag uusap

Yes po. In LDR since naging magBF-GF kami for 5 years hanggang ngayon na almost 2years ng kasal. Siguro naging key sa success ng relationship yung communication, pagiging open at tiwala sa isa't isa.

Yes po. We are 7yrs in a relationship now and 5yrs LDR hanggang ngayon. Tiwala and understanding lang always ang kailangan. Ngayon i am 20weeks preg and getting married na.💕🥰

yes po..LDR kmi ng Husband ko cmula ngkakilala kami hnggng ngaung mgkakababy n kmi..pero yearly nmn uwi nya,and lgi nmn kming mgkausp..tiis lang talaga kasi darating din namn ung time na dina kami mgkakalayo🥰🥰

LDR since day 1. that was 2011. it worked naman. mas nagkaproblema pa kami nung magkasama na kami. dahil siguro nanibago kami sa naging set up. married na kami last 2018