Share your LDR Stories

tAp Mommies, posible ba talagang mag-tagal ang L-D-R (Long Distance Relationship)? Please share your tips and advice para sa mga kapwa mommies na hindi alam ang gagawin.

Share your LDR Stories
191 Replies

yes po,hubby ko po seaman mag 16years na po kami this coming July 😊.,and take note sis every prenatal at panganak ko wala ang husband ko.,..trust, understanding and communication lang ang key jan.

3y ago

okay lang yan mommy,masasanay ka rin.,wla po tayong magawa kasi yan talaga ang propesyon nila..,ang importante may communication sa isat isa at kailangan tlga magtrust ikaw sa knya,.yan ang key kung bakit kami tumagal ng ganito..pero kung andito naman ang husband ko sya din nagrereklamo kasi busy rin ako sa school.,pro kahit gaano tayo kabusy kailangan mag set tayo time pra sa isat isa...😊

Yes! 6 years kaming ldr bago kami kinasal. Trust at communication ang kailangan. ❤️ At dapat laging handang piliin ang isa't isa kahit anong pagsubok pa ang dumating.

oo possible.. possible na magka ibang babae sya... nakapunta na ako sa abroad .. at halos lahat ng pinoy dun my kirida.. nasa pagpapatawad mo naman yan.. buhay mag asawa nyo yan.. as long as kaya mo magtiis push...

communication,trust wag tamang hinala proud LDR since bf/gf pa lang kame until now 6yrs na kameng kasal ng husband ko at mas mahaba pa yung tagal na magkahiwalay kame kesa magkasama kame sa iisang bubong.

legit dipende lang sa communication nyo . kami ldr noon now magkasama na kami and meron na kami baby ❤ sya nasa qatar ako nasa pinas . di ko nga akalain kami pa din pala sa huli 😊

Depende sa couple.. Kung gaano kalaki ang paniniwala/tiwala nyo sa isat isa,at may matibay kaung pundasyon sa inyong relasyon..☺☺☺ 10yrs LDR here!!!

Yes possible depende yan sa partner mo .kung loyal sayo At ikaw dn may trust sa kanya LDR kmi ng 2 yrs ..tapos umuwi ako pinas kasi nangnak LDR na naman kmi

Yes, possible if both determined and lagi may communication, and tiwala, at masaya, understanding kau sa isat isa. Prang diary kau bawat araw may kwento. 😊Pray lang din

ummm kailangn talaga trust at patience talaga kso ako ng sumuko eh ang hrap parati ako puyat buko ang peg namin umaga dun gabi naman d2 hayayy pag naaalala ko natatwa lang ako talaga🤣

4yrs na kme LDR seafarer sya 10months every contract nakaka 3 sakay na sya . sooo ahahah ayun mas madalas pang LDR 😅 kapit lang message araw araw . update update.