Ano'ng oras na tAp Mommies?!

Bakit nga ba gising pa tayo? Time to sleep na. Pero para sa hindi makatulog, share your reasons sa comments. Damayan tayo! Puwede rin mag-share ng ghost stories para wala na talagang makatulog.

Ano'ng oras na tAp Mommies?!
294 Replies

Di makatulog. Medyo napa-praning sa parating na bagyo. ? Lalo na di kasama si hubby, uuwi palang sa linggo. Sana di maabutan ng bagyo, jusko. ?? Nakakapraning at natatakot para sa mga walang maayos na tirahan, mga homeless at lalo na sa mga alagang hayop na walang masisilungan. ? Nakakatakot din dahil ilang araw na sobrang ganda ng sikat ng araw. Para ngang nag babadya ng sobrang lakas na bagyo, or paranoid na talaga ko? ??

4y ago

Same po reason po wala din hubby ko, apos preggy pa apos bagyo may toddler kapatid ko pa na kailangan gabayan haizxt??

ung asawa ko anlakas humilik.. ayos lng sana un kc sanay na ko, dhi2 years na rin nman kming kasal. kaso ang biyenan kong problema, gising ng gising sknya.. pumapasok pa sa kwarto nmen para gisingin mister ko. nakakagulat at nkakainiz na twing gabi nlng ganun ang eksena.. d nman ako sanay na my nanggigising saken sa gabi lalo na at hirap na hirap akong ibalik ang tulog ko.. nakakainiz lng mga momsh.. sana matapos na toh.. h bka d na ko makpag pigil?

3y ago

hello, yung nanay din po ng asawa ko ganon pero siya naman po every morning pero medyo nakakainis din kasi yung feeling na sobrang hirap makakuha ng position at tulog tapos magigising ka sa lakas ng katok at tawag sa labas ng kwarto niyo. pero thankful ako kasi nasasabi ko sa asawa ko na kausapin nanay niya na wag ng kakatok ng sobrang aga kasi sobrang hirap makatulog sabayan pa ng pangangalay ng buong katawan lalo na balakang hehe?

2:50 am Actually sobrang antok nako?? yung NB bby ko gabi sya tulog tas umaga gising at yung 1yr old baby ko naman gabi gising umaga tulog ?? kakaantok at the same time yung pagod ? Pero worth it naman lahat, masaya yung may baby na magkasunod kahit mejo kakapagod. Sila naman yung Source of happiness and stress reliever ko??‍?‍?‍??☺

lately lang ako hindi makatulog ng maaga. a week ago, nahuli ko sya nakikipaglandian sa workmate nya. nakapag-usap na kmi.. okay na.. pero diko parin maalis sa isip ko yung mga nabasa kong conversations nila. kaya hirap parin ako matulog nang maaga.. binabantayan ko sya at chinecheck ko yung messenger at messages nya.. bumabawi nalang ako ng tulog sa daytime sinasabayan ko si baby magnap..

Maybe nahihirapan yung body clock ko mag adjust ng tulog. Paiba iba ang sleeping time ng baby ko. 1yr and 6mos old na sha. Sometimes 3am na sha natutulog. Last last month 9-10am ang start ng gabi nya! Huhuhu magdamag madaling araw from 1-2am ang gising nya, tapos 9-10am na sha natutulog. Grabe!! ??? Pero ineenjoy ko lang, bilis nila lumaki e ☺️❤

35 weeks tinatawag na lahat ng santo ftm. I wondering how painful kapag nasa labor stage na, pano ko ba kakayanin. Sobrang sakit daw e. Mababa pain tolerance ko. Dami kong naiisip, like pano ko sa labor room mag isa pag sa ospital, or mag paprivate clinic ba ko para kasama ko asawa ko, e ftm ako.

5y ago

Kaya mo Yan sis mas kailangan mo tibayan loob mo Lalo na mangangnak kana tiis lng ako nga kinaya ko ako lng mag Isa sa delivery room ii 2 beses na nang yare skin .basta lakasan mo lng loob mo

the airconditioner in my room turns on by itself and sometimes changes its settings from Fan to Cool. There is no way I could set it up in the settings as I don't have any options to do so. It usually happens at night.??? maybe you know something about ACs that I do not know that could explain why it happens.

38 weeks pregnant, mdalas talaga magising ng alanganing oras esp ngayon malapit na manganak. I-aadmit na ko sa friday! (nov 22) so this is my last days of being pregnant. Kinakabahan na excited kasi ftm ? but surely i will cherished this experience all my life ❤️

5y ago

Try ko muna po inormal, dna ko nagpa sked CS since 3.2 kilos lng si baby pwede la daw normal. 1cm na ko now.

eto dahil sa stress po. di makatulog dahil ang daming iniisip. kung pwedi lang gawin ko na lahat ng iniisip ko pero di magawa dahil syempre di naman pweding ako mismo ang gagawa ng mga yun. parang gusto ko pong hilahin ang oras at araw mapabilis lang ang panahon at matapos na mga iniisip ko

Hindi makatulog kasi big brother ko na coma kahapon pa, hindi pa nagigising until now. Hirap NG ganito. 20weeks preggy. Nerbyosa pa nanay ko, iyak ng iyak. Tpos signal no. 2 pa dito??????????