Swaddle Stories

Hi mommies! Na-try n'yo na ba i-swaddle si baby para makatulog? How was it? Share your swaddle stories here.

82 Replies

1month na sya sinimulan ko syang i swaddle ayaw nya kasi pero ang ginagawa ko is pinapatulog ko muna if tulog na sinaswaddle ko na sya ..sobrang laking tulong ng swaddle mahimbing talaga ang tulog nya.. ngayon 4months na sya diko na sya sinaswaddle kaya na kasi nyang dumapa😊

Sometimes it worked, sometimes it didn't. 😅 sobrang init nung panahon na pinanganak ko sya so had to use aircon para hindi sya pagpawisan ng todo pag nakaswaddle. Okay na rin na nasanay syang walang swaddle kasi baka hanap-hanapin pag malaki na.

1 time lng nagswaddle c lo ko..ayaw niya nakabalot xa. gusto nya yong arms niya is free .malikot c lo ko laging nag uunat ng arms niya kaya ayaw niya ng swaddle. ginagawa ko half lng diko na sinasama arms niya. syang e kung d gamitin

Na try nmin isang beses pero ayaw kc ni baby nililikot nya tlaga kamay or paa nya tpos d makatulog maayos kaya inalis namin. Ginawa namin unan n lng s magkabilang gilid nya tsaka s paa ayun tulog ng sobra, napahimbing masyado

opo 😊 all the time, kada matutulog sya gisto nya balot na balot sya 😁😁 even now na 10 months old na si lo ko, gusto nya na binabalot ko sa kanya yung kumot nya 😊 tapos straight na tulog nya 👶🏻💓💓

Komportable sya kapag nakaswaddle yun nga lang mas napapasarap yung tulog nya kaya every 3hrs. Ginigising namen sya pra magdede. Kasi kung hindi mo sya ggising lalo nat nakaswaddle tuloy tuloy ang tulog nya.

Naka nicu si baby for 3 days at nka swaddle sya doon 24 hours ang sarap ng tulog nya. Nung umuwi na kame sa bahay ayun summer ang init walang aircon kaya hndi ko na naswaddle at nkakatulog pa rin naman sya.

Isang beses ko lang sya na swaddle nung 3days pa lang sya. Pero after nun ayaw na nya. Kasi pagmatutulog sya nakataas kamay. So, ayun sayang lang. 2 pa naman binili ko

It was really effective for my daughter. Bilis makatulog and mahimbing. However, by month 3 I stopped swaddling her na kasi nakakawala na siya (sign to stop swaddling)

Nung nasa hospital lang sya nagswaddle pero nung nakauwi na kami ng bahay, ayaw na ni baby. Mas gusto nya ng hindi nakaswaddle, mahimbing naman ang tulog nya.