Pusod po.. Sorry for the picture..

Tanong lang po sa mga nakaranas po 3 days old pa po c baby.. Ano pong gagawin ko to heal po or madaling matuyo yung pusod niya may dugo po siya..kinuha po ni pedia niya yung kipit sa pusod niya kahapon lng.. Tas pag uwi namin may dugo napo pusod niya.. Thank you po sa sasagot..

Pusod po.. Sorry for the picture..
11 Replies

lagyan mo lng lgi NG alcohol ung bigkis n may bulak ...gnyan ung baby ko non kla ko ..di gagaling pero ilang araw lng gumaling n un din turo skin NG nurs s hospital ...

Related Articles