Dumudugong pusod ni lo 3 weeks and 3 days old

Nalaglag Yung clip Ng pusod ni lo 4 days old siya. Tas tuyo na Kung titignan Yung pusod. Pero kahapon Lang napansin ko nung lilinisan ko may tuyong dugo sa palibot Ng pusod niya. Wala namang amoy na masama Yung pusod niya pero napapansin ko pag malikot siya nagkakaron Ng dugo pusod niya. Senyales KaYa Yun Ng impeksyon? Nililinis ko lagi Ng alcohol Yung pusod niya every change Ng diaper. #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph #pumpingmumma

2 Replies

momsh maganda po sa pedia na po kayo agad mag tanong para if ever (wag naman sana) na infection po eh maagapan po.

mawawala lang din po yan ganyan din sa baby ko, linis lang po lagi alcohol 2x a day.