Pusod ni baby

Ano po kaya maganda ilagay sa pusod ni baby, tanggal na po yung pusod nya pa heal na at nilalagyan ko po ng betadine kaso po nong papaligoan ko na kanina ay madami dugo sa bigkis ano po kaya maganda ilagay sa pusod ni baby? Normal lng po ba yun?

5 Replies

ay omg momshie stop sa paglalagay ng betadine not good at not advisable na ang pagbibigkis kasi pwese yan mairita ang pusod at magkainfection pa iba ang generation noon sa ngayon stop na po yang ginagawa nyo ipacheck up ninyo si baby baka mapagalitan pa kayo sa pedia or public health service dahil sa ginagawa ninyo lalo sa bigkis

8mo ago

napa check up ko na po si baby, linis nalng daw po ng alcohol at wag na bigkis. Nag stop namn na sya pag dugo pero wait ko pa din po baka po dumugo olit e

bili ka sis sa pharmacy licopudio 5pesos lang un nakasupot lang Ng maliit kc niriripack lang nila un ibodbud mo sa mismong pusod nya Gagaling agad Yan Yan din gunamit q sa baby q nung natanggal ung pusod nya

sa baby ko after natanggal pusod may konting dugo din. hinayaan ko lang and after ilang days nawala din naman. parang normal lang po ata yan? unless madami talaga

70% alcohol po para matuyo agad, kusa naman po mahulog si extra pusod.

alcohol at powder lang nilalagay ko sa pusod ni baby

Related Articles