Dugo sa pusod

13 days po si baby. May dugo po sa pusod nya. Sino po sainyo ang may gantong experience? Anyway, pupunta naman po kami sa pedia later. Sana ok lang yung pusod nya.

Dugo sa pusod
3 Replies

Yes mommy to consult pedia pero sakin po dati sa baby ko nagdugo din sa galaw nga at nadikit sa diaper pero ok naman di naman infected. Di lang namin binabasa ng tubig at 70% alcohol po ang nililinis

TAMA PA CHECK NA PO SA PEDIA

hi kamusta po?

1y ago

Sorry late reply na po. Bale yang nasa photo ay parang langib.. nung nilinis ng pedia ni baby, natanggal sya. Kinabahan nga ako noon kasi madiin yung pag linis nya pero nag trust nalang ako kasi mas alam nya yun. Sa ilalim nung parang langib ay sarado na yung pusod.