Hirap mag Poop

Tanong lang po ano pwedeng gawin pag hirap pong mag poop? 21 weeks pregnant na po ako hirap po akong mag poop ngayon ano po dapat gawin?

5 Replies

More on water, kain po kayo ng papaya or inom po kayo ng yakult. Iwas po sa mga maanghang, at pag kakain po kayo nguyain nyo po ng mabuti dahil nkakatulong po yun sa digestion.

>Hydrate. Drink at least 3L a day and more if you’renexercising >Consume a lot of fiber (whole wheat breads, oats, high fiber fruits and veggies) >Try drinking prune juice

uminom ng maraming tubig kung hirap ka pa rin dumumi bumili ka suppository tapos insert mo sa butt mo .para makadumi kana

Eat foods rich in fiber, you can also try oatmeal and yogurt po. Drink plenty of water

Take more water mommy, and food riched in fiber :) hope it will help :)