Hirap Maka Poop

14weeks na kong buntis bakit hirap po ako mag poop? Ano po dapat gawin para madali po ako maka poop. Thanks..

30 Replies

Minsan normal po talaga satinnyung sa isiang araw o dalawa mahirap talaga pero may mapapansin po tayo na makakain o maiinom natin tas yyayain tayo sa trono😂 pero ako po prwnagen choco and plain really help me .

Ako napansin ko, Anmum helps me to have a regular bowel. Kasi pag ini-stop ko sya for example ng 2 days, dun ako nahihirapan mag poop. Tas pag nainom ako, hours lang mailalabas mo na lahat ng naipon mo hahaha

4y ago

Hi sis anong flavor ng anmum u, ako kasi lahat na ata ng flavor ng anmum na try na..

drink water atleast 3 liters a day. Nakakapagpaconstipate kasi mga vitamins pambuntis tsaka wag mo pilitin magpoops dahil prone sa almuranas ang buntis. Pwede ka din kumain ng saging na lakatan or papaya.

2y ago

ano pong ginawa niyo mam?

bka po s knakaen nyo ksi hnd p nmn po ganon kalaki si baby.. dpt normal pa bowel movement nyo.. same tau ng weeks, hnd nmn po ako nhhrapan mag poop.. more water at fiber foods lng po..

More more more water, fruits and vegtables. Nainom ka pa ba ng folic acid? Malakas makaconstipated yun pero normal lang yan. Konting tiis lang mamsh

lots of fluid mamsh, water no to juices and sodas. kain ka din nang mga green leafy veggies. yun lang o.ok ka sa feild na yan

kain po kayo ng oatmeal, chaka fruits. okay po yung pinya kasi mataas sa fiber. tapos inom po ng maraming tubig :)

Constipated, it's normal mommy, Drink lot of water and eat more on fibers po..

Moreeee water and green leafy veggies po. Sabayan mo ng delight or yakult.

parehas po tayo, ngayon pang 15weeks na akong buntis. hirap ako maka poop

Related Articles