spotting

Tanong lang po, 1 month pregnant po kase ako tas nag spotting po ako nung june 1 ilang patak lang po tas nung isang araw bigla pong madami na ang dugo. Normal lang po ba yun? Salamat po sa sasagot ?

15 Replies

sis consult kana sa o.b mo or drtso napo emergency...Ganyan nangyare sakin sis true chat lng aq sa ob ko never aq ngpa e.r...sad 8days spotting gang nauwi sa bleeding wla pananakit Ng puson or tyan ...sad to say kagahapon nmiscaraige Nako🥺🥺

Related Articles