Pregnacy quest

Tanong lang po may nag spotting po ba sa inyo na dalawang araw tapos nung una patak patak lang po siya pero nung pangalawang araw bumubulwak po siya naka puno po ng isang sanitary pad pero kinabukan naman po patak nalang hanggang sa ika apat na araw possible poba na sa pag bubuntis yun or regla lang po? Sana po may maka pansin salamat.

3 Replies

Regla po sya.. kasi may bumubulwak na. Sa early pregnancy po may tinatawag na implantation bleeding but hindi sya nakakapuno ng pad at 1 day lang yun mangyayari not unless masilan ang pregnancy at need ng meds. Yung case mo umabot ng 4 days hindi po ganun yun if buntis. Baka hormonal imbalanace kaya after nong malakas na flow is mahina na next. Minsan kasi ganun ang mangyayari basta hormonal imbalance. Sometimes our hormones play tricks in us kaya akala natin buntis kasi we are aiming na mabuntis kaya minsan akala natin symptoms kahit medyo obvious na hindi.

5mo ago

ano pong result

Mukhang hormonal imbalance yan since. Inabot ng 4 days bleeding mo na may malakas at may mahina. Pacheck up ka po baka may PCOS ka. Always remember,wala pong buntis na binubulwakan ng dugo. Patak lang,pwede pa.

Pa check up ka po.

Related Articles