spotting

Tanong lang po, 1 month pregnant po kase ako tas nag spotting po ako nung june 1 ilang patak lang po tas nung isang araw bigla pong madami na ang dugo. Normal lang po ba yun? Salamat po sa sasagot ?

15 Replies

sis consult kana sa o.b mo or drtso napo emergency...Ganyan nangyare sakin sis true chat lng aq sa ob ko never aq ngpa e.r...sad 8days spotting gang nauwi sa bleeding wla pananakit Ng puson or tyan ...sad to say kagahapon nmiscaraige Nako🥺🥺

Consult your ob immediately. Nung nangyari po sakin yan on my 1st tri, sabi ng ob ko almost miscarriage na daw. Then she prescribed Isoprine na meds which is pampakapit.

5y ago

Yes po. Kasi morning po ako nagspotting around 1am. Tapos pumunta agad kami sa nearest hospital kaso walang available na ob. Around 6am pa po nacheck and that day nakainom din ako ng gamot pampakapit.

Nakapagpa check up na po ako dalawang beses at binigyan na po ako ng gamot at vitamins po. kaso po di pa din po natigil 😢

Mas maganda mommy kung magpapacheck up ka sa OB para matingnan rin si baby and maresetahan ka ng tamang gamot

punya knà po sa.ob bleeding na po ksi yan. pra maagapan dn po mabgyan kangamot pampakapit.

almost miscarriage na po yan pag d naagapan. 1st trimester po ang critical stage

Kapag nakaka experience ka ng ganyan mas ok kung dretso kana sa ob mo.

Mag pacheck up ka na po mommy. At kailangan mo rin po ng bed rest.

di yan normal. go to your OB ASAP para mbigyan ka ng pampakapit

Visit your OB na sis asap..mainam na yung maagapan si baby..

Related Articles