1 month pregnant

Hi mommies, spotting po ako ng 3 days. Normal lng po ba? Nung 1st day as in spotting lang ako ng morning tas di na naulit. Pero nung 2nd day, everytime na iihi ako meron po ulit. Tas nung 3rd day pag gising ko yung blood po marami na hindi na spotting para syang last day ng period, ganun po. Any advice if normal lang po ba?#advicepls

1 Reply

better consult your OB na mamsh, hindi po normal ang spotting lalo na po kung marami na pong blood ang lumalabas..

3y ago

buti naman po at nagstop narin siya, mommy.. pero sinabi niyo rin po ba sa OB niyo? kasi mostly nang nagkakaspotting po is baka need ng pampakapit na meds eh..