Normal lang po ba?

Bleeding after manganak. 3 weeks na po ako nakapanganak.. 1 week lang po ako dinugo after manganak tapos nung pa2ndweek po bigla po ulit ako dinugo.. nakapaglakad po kasi ako ng malayo tas hanggang ngayon po may patak patak po na brownish na dugo po.

3 Replies

Yes normal. Nangyari din saken. Iba iba per day. Napansin ko depende sa activities ko yung bleeding. Kaya ngayon wala na. Iniwasan ko din po magkikilos masyado.

Hanggang 6wks yang postpartum bleeding, mawawala din yan.

1 month po ang bleeding after giving birth