Tanong lang po

Fisrttime ko po mag post dito. Magtatanong lang po ako Kase po 1 month ako delay tapos po nakaranas ako ng pagdurugo nung may 5to8 pero patak patak lang .Tapos po ngayon nag research kmi ng ate ko sa google ng mga sintomas .karamihan po dun yun ang nararasan ko . Tas nag pt po ako . Malabo yung isang guhit ? possitie na po kaya yun ?

Tanong lang po
1 Reply

Mukhang positive po. Try po ulit kayo mag pt first thing in the morning. Ung unang ihi mo po.