spotting

Tanong lang po, 1 month pregnant po kase ako tas nag spotting po ako nung june 1 ilang patak lang po tas nung isang araw bigla pong madami na ang dugo. Normal lang po ba yun? Salamat po sa sasagot ?

15 Replies

Consult your ob immediately. Nung nangyari po sakin yan on my 1st tri, sabi ng ob ko almost miscarriage na daw. Then she prescribed Isoprine na meds which is pampakapit.

5y ago

Yes po. Kasi morning po ako nagspotting around 1am. Tapos pumunta agad kami sa nearest hospital kaso walang available na ob. Around 6am pa po nacheck and that day nakainom din ako ng gamot pampakapit.

Related Articles